Ngành Hàn Quốc học trường ĐH Lạc Hồng tham gia buổi tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An

Sáng ngày 2/2/2024, tại trường THPT Chu Văn An, Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức một buổi trải nghiệm đặc biệt cho các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An. Sự kiện này nhằm giới thiệu và tạo cơ hội cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Trong buổi sáng tràn đầy năng lượng này, các bạn học sinh đã được trải nghiệm mặc Hanbok - trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Hanbok không chỉ mang đến vẻ đẹp lộng lẫy mà còn thể hiện sự tôn trọng và tự hào văn hóa của đất nước này. Bằng cách mặc Hanbok, các bạn học sinh đã có cơ hội hòa mình vào không khí truyền thống và khám phá sự đa dạng của trang phục này.

Hoạt động trải nghiệm mặc trang phục Hanbok

Bên cạnh đó, buổi trải nghiệm còn mang đến hoạt động làm kẹo đường Dalogona, hoạt động gấp Hanbok bằng giấy và hoạt động tô mặt nạ. Các bạn học sinh có thể tự tạo ra những chiếc mặt nạ độc đáo theo sở thích và sự sáng tạo của mình. Điều này không chỉ thể hiện sự khéo léo và tinh tế mà còn khơi dậy sự tự tin và sự sáng tạo trong mỗi bạn học sinh.

Hoạt động trải nghiệm làm kẹo đường Dalgona

Hoạt động trải nghiệm gấp Hanbok bằng giấy

Hoạt động trải nghiệm tô mặt nạ

Buổi trải nghiệm với sự tham gia của Ngành Hàn Quốc học Đại học Lạc Hồng đã mang đến cho các bạn học sinh tại trường THPT Chu Văn An những trải nghiệm đáng nhớ và sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc. Sự kết hợp giữa học thuật và hoạt động trải nghiệm đã tạo nên một không gian thú vị, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về Hàn Quốc và tạo động lực để khám phá và nghiên cứu ngành học này trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyển sinh:

Ngành Hàn Quốc học