Kết quả chung kết Hành trình dược sĩ 2024

🎉🎉🎉KẾT QUẢ CHUNG KẾT HÀNH TRÌNH DƯỢC SĨ 2024

🎊 Sôi động, kịch tính và đầy bất ngờ

Một cuộc thi hấp dẫn đến những giây cuối cùng, không chỉ từ đội chơi mà còn đến từ các cổ động viên.

🏆 Và cái tên được xướng lên cho danh hiệu vô địch HÀNH TRÌNH DƯỢC SĨ 2024 đó chính là những cô gái đến từ lớp 20DS111, 2 - ĐỘI CÙI BẮP

🥈Về nhì là ĐỘI QUÁN QUÂN (21LS512)

🥉Đồng giải ba là ĐỘI GIÓ (21DS111) & ĐỘI ĐOÀN KẾT LÀ CHẤP HÊT (22DS113)

💖Khép lại vòng chung kết với biết bao cảm xúc thăng hoa có, bất ngờ có, nuối tiếc có, tất cả sẽ là hành trang tiếp bước cho các bạn sinh viên trên con đường trở thành những dược sĩ tương lai.

☘ Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội chơi, các nhà tài trợ, các cổ động viên đã góp phần vào sự thành công rực rỡ của HÀNH TRÌNH DƯỢC SĨ 2024.

Và xin hẹn gặp lại vào HÀNH TRÌNH DƯỢC SĨ MÙA 3 diễn ra vào năm 2025 các bạn nhé!😘😘😘

🌿🌿🌿🌿🌿

Đơn vị tài trợ cuộc thi Hành trình dược sĩ 2024

🌻 Nhà tài trợ Kim cương:

🏵️Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Nhất;

🏵️Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu;

🏵️Dược sĩ Bàng Tiến Dũng

🌻Nhà tài trợ Bạc:

🏵️CÔNG TY TNHH MESUTECH PHARMA;

🏵️Dược sĩ Đặng Thị Ngọc Anh

🏵️Nhà thuốc Cô May

🌻Theo dõi thông tin chương trình theo fanpage Khoa Dược: https://www.facebook.com/FOPLHU

#khoaduoclhu #dhlh #hanhtrinhduocsi