Khoa Sau đại học - Trường Đại học Lạc Hồng Tổ Chức Thành Công Tiểu Ban Đánh Giá Chuyên Đề Tiến Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Ngày 03/8/2024, tại phòng họp cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Sau đại học đã tổ chức thành công tiểu ban đánh giá chuyên đề tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh cho hai nghiên cứu sinh Lê Việt Anh và Vy Vũ Quỳnh Như. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong quá trình nghiên cứu và học tập của hai nghiên cứu sinh, đồng thời thể hiện sự phát triển không ngừng của Khoa Sau đại học trong việc đào tạo và hỗ trợ các nghiên cứu sinh đạt được những thành tựu học thuật cao cấp.

Tiểu ban đánh giá chuyên đề lần này bao gồm các chuyên gia đầu ngành đến từ Trường Đại học Lạc Hồng: PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm, TS. Nguyễn Văn Tân, và TS. Võ Tấn Phong. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, các thành viên của tiểu ban đã đưa ra những đánh giá khách quan và góp ý quan trọng, giúp hai nghiên cứu sinh hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình.

Trong buổi đánh giá, nghiên cứu sinh Lê Việt Anh và Vy Vũ Quỳnh Như đã trình bày chi tiết về các kết quả nghiên cứu của mình, tập trung vào những đóng góp mới mẻ trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Cả hai đều thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiến thức sâu sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thành viên trong tiểu ban.

Sự thành công của buổi đánh giá chuyên đề tiến sĩ này không chỉ là thành quả của các nghiên cứu sinh mà còn là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Trường Đại học Lạc Hồng trong việc phát triển chương trình đào tạo sau đại học. Nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đồng hành cùng các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Buổi đánh giá chuyên đề tiến sĩ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp và kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tích cực trong lòng các thành viên tiểu ban và các nghiên cứu sinh tham dự. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ từ các giảng viên và sự nỗ lực không ngừng, hai nghiên cứu sinh Lê Việt Anh và Vy Vũ Quỳnh Như sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới trong hành trình nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh của buổi đánh giá chuyên đề:

TS. Lữ Phi Nga - Trưởng Khoa Sau đại học đọc quyết định thành lập tiểu ban đánh giá chuyên đề
Tiểu ban đóng góp ý kiến cho bài báo cáo của nghiên cứu sinh
Tiểu ban đánh giá chuyên đề tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Khoa Sau đại học

saudaihoc, nghiencuusinh, ncs, lhu