Lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, đợt tháng 7/2024

Trường Đại học Lạc Hồng Long Trọng Tổ Chức Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp: Tôn Vinh Sự Cống Hiến và Phát Triển Của Khoa Sau Đại Học.

Ngày 27/7/2024 vừa qua, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Cử nhân, Kỹ sư và Dược sĩ của 09 khoa: Sau đại học, Đông Phương học, Cơ điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Dược, Kỹ thuật Công trình và Tài chính Kế toán.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị The Eros Palace, với sự tham dự và chúc mừng của TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng, cùng quý ông bà trong Đảng ủy, HĐQT, BGH, TS. Lữ Phi Nga - Trưởng khoa Sau đại học, lãnh đạo các đơn vị phòng ban trung tâm, quý doanh nghiệp và phụ huynh.

Trong buổi lễ trang trọng này, LHU đã trao bằng tốt nghiệp cho 01 tân tiến sĩ ngành Khoa học máy tính thuộc chương trình Sau đại học. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển vượt bậc của Khoa Sau đại học, khẳng định vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Sau đại học đã không ngừng đổi mới và cải tiến chương trình đào tạo để phù hợp với yêu cầu thực tiễn, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên và nghiên cứu sinh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Khoa Sau đại học đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu tại LHU. Sự thành công của các học viên và nghiên cứu sinh chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực và cống hiến của toàn thể cán bộ và giảng viên Khoa Sau đại học.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ và Tiến sĩ. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại LHU, các bạn sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình, mang sức trẻ đi xây dựng đất nước, ngày càng phát triển bản thân và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Sự tin tưởng và lựa chọn của các bạn chính là động lực để LHU không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Lễ trao bằng tốt nghiệp lần này không chỉ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Tiến sĩ, mà còn là niềm tự hào của toàn thể Trường Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công trong sự nghiệp.

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn các tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Tiến sĩ đã lựa chọn Trường Đại học Lạc Hồng. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Link hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp

Khoa Sau đại học

LHU, SDH, Tiến sĩ, tốt nghiệp