Tin tức

Webinar "KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG & ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỐI CẢNH COVID-19"

Webinar "KHUYẾN CÁO DINH DƯỠNG & ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM BỐI CẢNH COVID-19" diễn ra vào tối 19:30 ngày 29/9/2021, được tổ chức bởi Đơn vị: Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai và Chi cục ATVSTP tỉnh Đồng Nai;

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Hướng Đi (Path), Công ty TNHH Thực phẩm Standa Việt Nam, Công ty TNHH Anphachem;

Đơn vị hỗ trợ: Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng, Khoa KH&CNTP - LHU, Azelis Việt Nam; Đại học Duy Tân;

Các đối tác triển khai Chương trình: CP Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Giải pháp nông nghiệp An Bình, Công ty Sunrise Destination, Công ty TNHH MTV Toàn Thành Phát;

Chương trình toạ đàm được diễn ra bằng 📽 Hình thức: Trực tuyến trên Zoom, Live và phát lại trên Page;

Nội dung của chương trình nhằm cung cấp những kiến thức và thông tin cho cộng đồng để hiểu đúng về dinh dưỡng, vai trò của các nhóm dinh dưỡng; tầm quan trọng của cân bằng dinh dưỡng; chế độ dinh dưỡng khuyến nghị dành cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 và người nhà; thực đơn tham khảo cho bệnh nhân Covid-19 và người nhà; phương pháp lựa chọn bảo quản thực phẩm an toàn, vệ sinh trong bối cảnh Covid-19; và hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia:

1. TS.Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, Chủ tịch Hội Hóa học tỉnh, Trưởng Khoa KH&CNTP, LHU;

2. ThS. Ngô Võ Thiện Nhân, Thanh tra An toàn thực phẩm TP.Thủ Đức;

3. Chị Hoàng Diễn Châu, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục ATVS TP Đồng Nai.

Chương trình đã thu hút rất nhiều người tham dự trực tiếp trên Zoom và xem LIVE trên Facebook, Fanpage và Youtube ở các tỉnh thành.

Với nhiều câu hỏi hay và những thắc mắc từ những người tham dự đã được các diễn giả, chuyên gia giải đáp tận tình. Chương trình kết thúc lúc 21:30, được đánh giá là thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Lạc Hồng đã tạo điều kiện hỗ trợ nhân sự và kỹ thuật cho việc tuyên truyền và phát LIVE và các công ty tài trợ: Path, Anphachem và Standa Việt Nam; và các đơn vị đồng hành đã hỗ trợ cho chương trình này.

BTC cũng trân trọng cảm ơn tập thể khoa FSE và mọi người đã theo dõi, tham gia và ủng hộ chương trình giúp cho nội dung chương trình được lan toả trong cộng đồng góp phần đem lại những kiến thức hữu ích trong mùa dịch Covid-19 này.

Chúng ta có thể xem lại nội dung chương trình trong các link sau:

https://facebook.com/events/s/webinar-khuyen-cao-dinh-duong-/146441417693348/

https://m.youtube.com/watch...

https://www.facebook.com/congnghethucphamlhu/videos/1035400717248861/

https://www.facebook.com/hoihoahocdongnai/videos/402196811317459/

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

khoa học, hội thảo, thực phẩm, dinh dưỡng, webinar


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,243,239       1/698