Ngành Công nghệ Kỹ thuật CTXD

Thông tin tuyển sinh  »  Ngành Công nghệ Kỹ thuật CTXD

[KTCT] Thông báo xét tuyển bổ sung ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Khoa Kỹ thuật công trình, trường Đại học Lạc Hồng thông báo xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng chính thức thông báo xét tuyển bổ sung, ưu tiên cho các thí sinh vì lý do khách quan chưa trúng tuyển vào đúng ngành học yêu thích. Thời gian nhà trường bắt đầu tiếp nhận đăng ký xét tuyển bổ sung: Từ ngày 25/8/2023 đến ngày 10/9/2023.

1. Thời gian, hình thức và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:

Trường Đại học Lạc Hồng thông báo xét tuyển bổ sung cho 24 ngành đào tạo hệ đại học chính quy, năm 2023 cho phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả thi THPT và phương thức xét tuyển học bạ, phương thức xét tuyển bằng kỳ thi đánh giá năng lực.

a) Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2023.

b) Hình thức và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học

• - Phương án 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  • - Phương án 2: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển tại: Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng; địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

2. Hồ sơ nhập học: Khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• - Sơ yếu lý lịch sinh viên (theo mẫu của nhà trường).
  • - Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
  • - Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc)
  • - Học bạ THPT (bản sao có công chứng).
  • - Căn cước công dân (bản sao có công chứng).

3. Chính sách học bổng khủng năm 2023 dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhập học trực tiếp tại trường hoặc nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY để nhận ngay học bổng và các chế độ chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn.

NĂM 2023 KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH CẦN TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

🌐 Website: https://kc.lhu.edu.vn

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

☎ Hotline: 0912 656 356 (Thầy Trung)