Cuộc thi công nghệ

Nghiên cứu  »  Cuộc thi công nghệ

Lễ tổng kết Hội Thi STKT tỉnh Đồng Nai 2022 và phát động Hội thi năm 2023

Vừa qua Đài truyền hình Đồng Nai phối hợp với UBND tỉnh Đông Nai tổ chức Lễ tổng kết các Hội thi năm 2022.

Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Đồng Nai là cơ quan thường trực Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật hàng năm. Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai nhằm phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng Khoa học Công nghệ vào lĩnh vực sản xuất đời sống góp phần phát triển kinh tế xã hội công nghiệp hóa và hiện đại hóa tỉnh nhà.

Qua đây Ban tổ chức cũng trao bằng Lao động sáng tạo cho các giải pháp đã đạt giải nhất, Nhì sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2021.

Giải pháp đạt giải nhất, Nhì Hội thi STKT tỉnh Đồng Nai 2021 được Trao bằng Lao động sáng tạo

Để tôn vinh những kết quả nghiên cứu, sáng tạo của các tác giả đạt giải cao trong 06 lĩnh vưc: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; Cơ khí, tự đông hóa; Vật liệu, hóa chất và năng lượng; Nông nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược và Giáo dục đào tạo. Ban tổ chức đã làm Lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các giải pháp có ứng dụng cao với cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải nhất: 35tr đồng + Huy chương Vàng và bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

Giải nhì: 28tr đồng + Huy chương Bạc và giấy khen

Giải ba: 21tr đồng + Huy chương Đồng và giấy khen

Giải khuyến khích: 7tr đồng và giấy khen

Giải pháp đạt giải Nhất hội thi STKT 2022

Giải pháp đạt giải Nhì, Ba hội thi STKT 2022

Căn cứ vào kết quả chấm thi, Ban tổ chức Hội thi đã thống nhất trao 03 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải Ba và 12 giải khuyến khích cho các giải pháp đáp ứng được các tiêu chí tính mới, tính sáng tạo khả năng áp dụng và hiệu quả kinh tế xã hội.

Đại học Lạc Hồng vinh dự đạt được 01 giải nhất 04 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải khuyến khích.

Đại học Lạc Hồng đạt được nhiều giải thưởng cao trong Hội thi STKT 2022

Lễ tổng kết và trao giải thưởng là niềm động viên lớn đến các tác giả, tiếp thêm động lực hăng say lao động, sáng kiến kinh nghiệm và phát huy tìm năng sáng tạo phục vụ cộng đồng. Qua đây Ban tổ chức cũng phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai 2023.

Mọi thông tin đăng ký, tham gia dự thi do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Đồng Nai, sở khoa học công nghệ tỉnh Đồng Nai, sở Khoa học công nghệ TP.HCM tổ chức. Vui lòng truy cập trang thông tin công nghệ Lạc Hồng: https://lhu.edu.vn/639/Cuoc-thi-cong-nghe.html

Fanpage khoa học công nghệ LHU: https://www.facebook.com/profile.php?id=100026982326210

Liên hệ: 02513.953.373