Chương trình về nguồn & kết nạp đội viên đội Mùa hè xanh 2024 vào Đảng

Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) & Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam  (02/9/1945 - 02/9/2024).

Sáng 19/8/2024, Đảng ủy trường và Đoàn Thanh niên trường, Chi bộ 6, Chi bộ 7, Chi bộ 8 tổ chức chương trình về nguồn & kết nạp đội viên đội Mùa hè xanh 2024 vào Đảng tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hoà U1 (xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom).

Đ/c Nguyễn Minh Trung & Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan tặng hoa cho đảng viên mới

Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Minh Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai. Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ 7, Trưởng khoa Quản trị kinh tế Quốc tế. Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Chi bộ 6, Trưởng Ban Quản lý Khu nội trú sinh viên. Đ/c Đặng Đại Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 8, Chủ tịch Công đoàn trường. Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy trường. Đ/c Trương Lê Bảo Trinh - Phó Bí thư Chi bộ 8, Bí thư Đoàn Thanh niên trường. Đ/c Lê Thanh Tùng - Bí thư huyện đoàn Trảng Bom và Các đồng chí đảng viên Chi bộ 6, Chi bộ 7, Chi bộ 8 và 30 SVTN đội hình tình nguyện hè 2024 Trường Đại học Lạc Hồng.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Chi bộ 6 trao Quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Lưu Nguyễn Lam Thư

Đ/c Nguyễn Văn Tân – Bí thư Chi bộ 7 trao Quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Trần Văn Hào Quang

Đ/c Đặng Đại Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 8 trao Quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Nguyễn Thị Na

Chúc mừng 3 đội viên đội Mùa hè xanh 2024  xuất sắc được kết nạp Đảng: Đ/c Lưu Nguyễn Lam Thư (Chi bộ 6), Đ/c Trần Văn Hào Quang (Chi bộ 7) và Đ/c Nguyễn Thị Na (Chi bộ 8)

Công tác phát triển đảng viên tại trường luôn được quan tâm, thực hiện tốt, bảo đảm tiêu chuẩn và quy trình; Thực hiện tốt việc tạo nguồn kết nạp đảng viên mới, đảm bảo tiêu chuẩn, chú trọng đối tượng sinh viên có học lực giỏi và khá, phẩm chất đạo đức tốt, đồng thời cũng rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên giáo viên của trường.

Các bạn sinh viên quan tâm công tác phát triển Đảng của sinh viên xin liên hệ Bí thư Đoàn các khoa, Đoàn trường hoặc Đ/c Lê Sơn Quang - UV.BTB Đảng ủy, ĐT 0918.686.918

Một số hình ảnh trong Chương trình:

Đảng Ủy