Công đoàn Trường tổ chức các lớp kỹ năng hè miễn phí cho con Nhà giáo Người lao động (NGNLĐ) năm 2024

Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức các lớp kỹ năng hè đã thu hút hơn 800 lượt tham dự với các môn kỹ năng gồm: cờ vua, cờ tướng, võ thuật (VoViNam), luyện chữ, nhảy hiện đại, dẫn chương trình, nấu ăn, làm bánh và pha chế nước uống. Thông qua chương trình nhằm giúp các cháu khám phá bản thân, rèn luyện các kỹ năng sống, tự tin vào bản thân.

Lớp kỹ năng hè không chỉ mang lại cho các cháu tham gia sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống từ đó giúp các cháu mạnh dạn tự tin và rèn luyện thân thể khỏe mạnh… mà còn là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn Trường trong việc góp phần hỗ trợ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NGNLĐ./.

Công Đoàn