[TCKT] Học ngành Tài chính - Ngân hàng vững vàng tương lai!!

Bạn có biết rằng ngành Tài chính - Ngân hàng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ nhờ vào cơ hội việc làm đa dạng và mức thu nhập hấp dẫn? Với nhu cầu cao trên thị trường lao động, ngành học này không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn mang lại sự ổn định và thăng tiến trong tương lai.

Tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Lạc Hồng, bạn có thể lựa chọn công việc ở nhiều vị trí quan trọng như: chuyên viên tín dụng, chuyên viên đầu tư, chuyên viên tài chính doanh nghiệp, chuyên viên kế toán ngân hàng, chuyên viên quản trị rủi ro ngân hàng, chuyên viên kinh doanh bảo hiểm, chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên nghiên cứu thị trường, chuyên viên thuế, chuyên viên ngân hàng thương mại, chuyên viên kiểm toán, giảng viên, nghiên cứu viên và nhiều hơn thế nữa.

Phòng thực hành chuyên nghiệp theo chuẩn ngân hàng

Tại Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo gắn liền với thực tiễn. Chương trình học được thiết kế nhằm giúp sinh viên nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực hành, từ đó tự tin và nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng.

Sinh viên thực tập thực tế tại Ngân hàng TMCP Nam Á

Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được tham gia các chương trình thực tập nghề nghiệp kéo dài một tháng. Ngoài ra, sinh viên còn tham gia các chương trình kiến tập, thực tập khác trong xuyên suốt quá trình học tại các doanh nghiệp. Quá trình này không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, trau dồi kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên nhận học bổng từ Doanh nghiệp

Đặc biệt, sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng còn có cơ hội nhận ngay học bổng từ doanh nghiệp, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và khích lệ tinh thần học tập. Học tại Trường Đại học Lạc Hồng, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng quốc tế (AUN-QA) với chi phí hợp lý.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Lạc Hồng và mở ra tương lai tươi sáng, vững vàng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn!

Liên hệ Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng để biết thêm thông tin chi tiết: Phòng B201, Cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng, Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đăng ký xét tuyển: https://dhlh.vn/dsNV0000578

Khoa Tài chính - Kế toán