Tiêu điểm

Hội nghị NCKH giáo viên cấp khoa lần thứ 8 - Khoa CN Hóa - Thực phẩm

Chiều ngày 28/52011, Khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp khoa lần thứ 8.

Buổi báo cáo có sự tham gia của TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, PGS.TS Đống Thị Anh Đào - Cố vấn Trưởng khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm, PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam -Cố vấn kỹ thuật Khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm, cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học và các Thầy Cô thuộc khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài gồm có:

1. TS Trần Hành Chủ tịch
2. PGS.TS Đống Thị Anh Đào Phó chủ tịch
3. PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam Ủy viên
4. TS Nguyễn Thị Phương Phong Ủy viên
5. TS. Lê Thị Hồng Nhan Ủy viên
6. TS Nguyễn Văn Tân Ủy viên
7. KS Nguyễn Thái Thanh Trúc Thư ký

Trong Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên lần 8, Khoa Công nghệ hóa - Thực phẩm có 8 đề tài tham gia: "Nghiên cứu chế tạo nano đồng ứng dụng làm thuốc bảo vệ thực vật trị bệnh nấm hồng trên cây cao su thuộc Tổng công ty Cao su Đồng Nai" của ThS Cao Văn Dư và KS Phan Kim Anh, "Nghiên cứu tổng hợp xanh nano bạc và ứng dụng làm gel rửa tay kháng khuẩn" của ThS Cao Văn Dư, ThS Ngô Hoàng Minh, Ks Đỗ Thị Xuân Thu, "Khảo sát phản ứng Knoevenagel trong dung môi xanh là chất lỏng ion" của ThS Hoàng Minh Hảo, "Xây dựng mô hình vật lý chứng minh ánh sáng có tính chất sóng điều khiển bằng máy vi tính" của ThS Trần Phú Cường, "Nghiên cứu chế biến Nayonaise" của ThS Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, "Nghiên cứu sản xuất bánh cookie bổ sung trà xanh" của ThS Ngô Đình Hoàng Diễm và KS Nguyễn Thái Thanh Trúc, "Nghiên cứu sản xuất bột trái cóc hòa tan" của KS Trần Thị Mỹ Trinh và KS Tô Thị Yến Chi, "Nghiên cứu công nghệ sản xuất bộ malt giàu antioxydants từ lúa nếp than" của KS Từ Phan Nam Phương và KS Trịnh Thanh Tâm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài (từ trái qua phải): TS Nguyễn Thị Phương Phong, PGS.TS Phan Thanh Sơn Nam, PGS.TS Đống Thị Anh Đào

TS Nguyễn Văn Tân (bên phải) đến tham dự buổi báo cáo

ThS Ngô Hoàng Minh báo cáo đề tài

ThS Trần Phú Cường báo cáo đề tài

Các Thầy Cô khoa công nghệ hóa - Thực phẩm chú ý lắng nghe lời nhận xét và góp ý của các Thành viên Hội đồng

Khoa Sau đại học

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        29,626,200       49/913