Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT] Nhiều học bổng có giá trị tại Students' Market 2024

Ngày 10/5/2024, tại cơ sở 2 của Trường Đại học Lạc Hồng, đã diễn ra một sự kiện trọng đại, nơi mà các doanh nghiệp đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế (QT-KTQT). Điều đáng chú ý là những suất học bổng này không chỉ đem lại nguồn tài trợ quan trọng mà còn tạo cơ hội việc làm và truyền đạt những kiến thức bổ ích cho sinh viên. Khoa trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị và doanh nghiệp đã luôn đồng hành và hỗ trợ khoa trong suốt thời gian qua.

Trong sự kiện này, ba doanh nghiệp đã góp phần quan trọng vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, đại diện bởi ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng bộ phận nhân sự tuyển dụng đã tài trợ một suất học bổng trị giá 15.000.000đ, đồng thời thể hiện tinh thần xã hội và trách nhiệm đối với cộng đồng sinh viên khoa QT-KTQT.

A group of people holding signs

Description automatically generated

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tài trợ suất học bổng với số tiền là 15.000.000đ

Kế tiếp là công ty Bảo Việt nhân thọ Đồng Nai, đại diện bởi Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – P. Giám đốc công ty đã trao tặng một suất học bổng trị giá 20.000.000đ. Sự đóng góp này không chỉ giúp sinh viên vượt qua khó khăn tài chính mà còn khẳng định sự quan tâm và tôn trọng đối với giáo dục và tương lai của các thế hệ trẻ.

Công ty Bảo Việt nhân thọ Đồng Nai đã tài trợ suất học bổng với số tiền 20.000.000 đồng

Cuối cùng, Ông Trần Đăng Ninh - Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Đồng Nai, thành viên Ban cố vấn từ doanh nghiệp cấp khoa đã đại diện Hiệp hội tài trợ một suất học bổng trị giá 2.000.000đ. Góp phần đáng kể vào việc khuyến khích học tập và phát triển cá nhân của sinh viên.

Two men standing in front of a blue backdrop

Description automatically generated

Hiệp hội Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tài trợ học bổng với số tiền 2.000.000 đồng

Sự hỗ trợ và đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp này không chỉ dừng lại ở việc trao tặng học bổng, mà còn lan tỏa đến việc cung cấp cơ hội việc làm, chia sẻ các chuyên đề bổ ích và mang đến nhiều giá trị cho sinh viên.

Đối với khoa QT-KTQT, sự hỗ trợ này đã giúp sinh viên vượt qua khó khăn tài chính và là động lực để sinh viên cống hiến và phát triển bản thân trong học tập và nghiên cứu. Các suất học bổng này không chỉ đơn thuần là nguồn tài chính mà còn là một tấm vé để các sinh viên tiếp cận với những cơ hội và trải nghiệm mới, giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Một lần nữa, khoa QT-KTQT xin chân thành cảm ơn Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty Bảo Việt nhân thọ Đồng Nai và Hiệp hội du lịch tỉnh Đồng Nai vì sự hỗ trợ và đóng góp quý báu này. Hy vọng trong tương lai, chúng ta có thể tiếp tục hợp tác và xây dựng những cơ hội và giá trị cho sự phát triển toàn diện của sinh viên trong hành trình học tập và nghề nghiệp.