Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: QTKD] Ứng dụng Chat GPT Plus trong phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt chuyên đề "Ứng dụng Chat GPT Plus trong phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh". Chương trình đã tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao khả năng phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh hiệu quả.

Sự kiện diễn ra vào ngày 17/4/2024 tại hội trường A301, Cơ sở 1 - Trường Đại học Lạc Hồng, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Diễn giả Ông Tô Toàn Trung, chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing, đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu về ứng dụng Chat GPT Plus trong phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh. Thông qua buổi sinh hoạt, sinh viên đã được tìm hiểu về cách áp dụng công nghệ này để tối ưu hóa quá trình phân tích dữ liệu và tạo ra báo cáo kinh doanh chính xác và đáng tin cậy.

Ứng dụng Chat GPT Plus trong phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh là một bước tiến lớn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Công nghệ này giúp tổng hợp, xử lý và phân tích dữ liệu một cách tự động và chính xác, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định chiến lược và kế hoạch phát triển hiệu quả. Đây là một công cụ không thể thiếu trong thời đại số hóa ngày nay.

Chương trình sinh hoạt chuyên đề "Ứng dụng Chat GPT Plus trong phân tích dữ liệu và lập báo cáo kinh doanh" đã tạo ra một sân chơi trí tuệ và trao đổi kiến thức bổ ích cho sinh viên. Sự tham gia tích cực của sinh viên đã cho thấy sự quan tâm và nhận thức về tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ trong công việc kinh doanh.

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng rất tự hào về thành công của chương trình này và hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh và thành công của sinh viên trong sự nghiệp quản trị kinh doanh.