Mùa hè xanh LHU 2024 - Công Trình Thanh niên "Trao tri thức cùng Đại học Lạc Hồng"

BTV Đoàn - Hội SV trường phối hợp với khoa Công nghệ Thông tin thực hiện chương trình trao tri thức cùng chuyển đổi số.

Đây là một trong những phần việc có ý nghĩa trong chiến dịch Mùa hè xanh 2024. Áp dụng công nghệ thông tin cho thư viện số tại trường THCS Quang Trung thuộc huyện Tân Phú - nơi Đội Mùa hè xanh đang đóng quân.

Bên cạnh đó BTV Đoàn trường cũng trao tặng Bản đồ Việt Nam cho nhà trường. Thực hiện Đề án “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn triển khai với nội dung tuyên truyền, tổ chức để trong các cấp bộ Đoàn – Hội – Đội và đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam nơi học tập, lao động, làm việc.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường