Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 18/8/2024, Đoàn Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Nhà thuốc Long Châu, Câu Lạc bộ Thầy Thuốc trẻ huyện Vĩnh Cửu và xã Đoàn Thiện Tân tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp 6,7 xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Đây là hoạt động thiết thực, khẳng định vai trò của Đoàn viên, thanh niên, sinh viên khoa Dược LHU là những Dược sĩ trẻ, lực lượng thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng.

Cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các tổ chức và cá nhân đã góp sức để thực hiện thành công chương trình!

Đoàn - Hội SV Trường