Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Lễ Ký Kết Hợp Tác Trường Đại Học Lạc Hồng - Công Ty TNHH MTV Môi Trường Phúc An Khang

Ngày 16/3/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm phối hợp với nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty TNHH MTV Môi Trường Phúc An Khang.

Công Ty TNHH MTV Môi Trường Phúc An Khang là công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn môi trường như: Lập báo cáo ĐTM, giấy phép môi trường, đăng kí môi trường, báo cáo công tác bảo vệ môi trường, lập thủ tục vận hành hệ thống xử lý chất thải…

Mục tiêu của thỏa thuận này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên của Khoa. Cụ thể, thỏa thuận này nhấn mạnh vào việc hợp tác trong lĩnh vực: Công ty tiếp nhận sinh viên thực tập, ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Khoa ngay sau khi tốt nghiệp, góp ý về chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra, hợp tác chuyển giao công nghệ...Điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới và mang lại lợi ích lớn cho sinh viên và công ty vì có sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc.

Hai bên đều rất vui mừng với cơ hội hợp tác này và hy vọng rằng nó sẽ mang lại những kết quả tích cực và bền vững trong tương lai.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm